Tài nguyên dạy học

Ảnh ngẫu nhiên

Song_manh_me_300x150_gui_email.jpg Song_manh_me_300x150_gui_email.jpg Demo.jpg Tinhvat21.jpg Tinhvat1.jpg 4a547ebb_61e8e381_img_2042_resize.jpg CHUC_MUNG_NM.swf DSC01791.jpg 0.18_2.jpg 0.62_2.jpg 0.HDNGLL_THCS_Dong_Son_Ha.jpg 0.phong_chinh_resize.jpg 0.Truong_hoc_than_thien_resize.jpg 0.mau_giay_khen.jpg 0.DSCF1349_resize.jpg 0.tinh_yeu_oi-quang_dung.mp3 0.Tinh-Ta-Bien-Bac-Dong-Xanh.mp3 0.DSCF1352_resize.jpg 0.trong_dong_Dong_Son_resize.jpg 0.backup_thi_sinh_thu_4_in_A4_resize.jpg

Điều tra ý kiến

Theo bạn, chất lượng thật của VĂN HÓA & ĐẠO ĐỨC học sinh THCS là ?
Giỏi 30% - Khá 50% - TB 20% - Yếu 0%
Giỏi 25% - Khá 45% - TB 30% - Yếu 0%
Giỏi 20% - Khá 40% - TB 35% - Yếu 5%
Giỏi 15% - Khá 35% - TB 40% - Yếu 10%
Giỏi 10% - Khá 30% - TB 50% - Yếu 10%

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Hoàng Linh)

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chào mừng quý vị đến với Đất học Kinh Bắc.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Vi tính - Công nghệ >

Những tính năng ưu việt của Hệ điều hành Windows 7 mới nhất.

63201243231821_400
Windows 7 thực sự đã thuyết phục được người sử dụng trên khắp thế giới nhờ những tính năng tuyệt vời. Dưới đây là 5 tính năng được người dùng ưa thích nhất của phiên bản Windows mới nhất này.
 
 1) Thư viện dữ liệu Libraries (thư viện)
 
Từ Windows XP, Microsoft đã chỉ định sẵn nơi một nơi cho người sử dụng lưu trữ những dữ liệu của mình như văn bản, hình ảnh ... với thư mục mặc định My Document. Tính năng này được Windows 7 cải tiến thêm một bước với cấu trúc mới mẻ hoàn toàn. Mặc định, thư viện của Windows 7 có 4 thư mục chính:  Documents, Music, Pictures, and Videos.
 
Nội dung ở mỗi thư mục này có thể được tổng hợp từ các thư mục khác nhau trên ổ đĩa được người dùng chỉ định. Ví dụ, Music của Thư viện có cùng thể hiện thị nội dung của thư mục Music ở ổ D, Nhạc Mới ở ổ E ... nói cách khác thư viện có khả năng quy tất cả những dữ liệu bạn mong muốn trên toàn bô ổ đĩa về một 1 mối.
Việc thêm , bớt thư mục có muốn thư viện liên kết được thự hiện rất dễ dàng qua tính Add / Remove trong mục quản lý nội dung của thư viện. 

2) Xem nhanh nội dung 1 cửa sổ đang mở Aero Peek (xem trước nội dung)
Tính năng khá quen thuộc này giúp xem trước nội dung của một cửa sổ đang hoạt động bằng cách rê chuột dọc trên taskbar. So với Windows Vista, Aero Peek của Windows 7 hoạt động trơn tru hơn và dễ bật, tắt hơn nếu muốn.

3) Jumplists (đường tắt)
Với tính năng  tuyệt vời này, người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ cú click chuột phải vào biểu ứng dụng trên taskbar, một danh sách những thao tác thường xuyên, thao tác gần nhất vời ứng dụng sẽ được hiện thị. Ví dụ jumb list của Internet Explorer có thể truy cập những trang web ưa thích, mở một tab mới hay thay đổi tùy chỉnh... Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng được hỗ trợ jumb list và những ứng dụng mặc định của hệ thống như Internet Explorer, Zune, Windows Live Messenger, Office 2010, Paint, Windows Media Player... mới có khả năng hiện thị jumlist hoàn hảo nhất.
Không dừng lại ở đó, jumb list còn có thể được sử dụng thông qua Start Menu. Ở đây, jumb list sẽ hiện thị những file được mở gần nhất bởi ứng dụng. 


4) Thanh công việc (tác vụ) Superbar (taskbar kiểu mới)
Microsft đã đặt tên cho taskbar trong Windows 7 là Superbar để thể hiện sự vượt trọi của nó. Việc hiển thị tên của những ứng dụng đang chạy một cách nhàm chán như trong Windows XP được loại bỏ hoàn toàn và thay vào đó là những biểu tượng trực quan.
Những của sổ cùng một nội dung ( như thư mục ) sẽ được xếp chồng lên nhau theo từng lớp. Superbar cũng có khả năng hiện thị tiến trình hoạt động như copy hay download một cách bắt mắt.

5) Sắp xếp những cửa sổ đang mở (Aero Snap)
Tính năng số 1 của Windows 7 chính là Aero Snap - tính năng giúp người dụng nhanh chóng sắp xếp những cửa sổ đang mở. Hoạt dộng cực kỳ đơn giản, thuận tiện bằng thông qua kéo thả của sổ hoặt dùng phí tắt Windows Key+Left/Right/Up/Down. Những cửa sổ trên mành hình sẽ được hiện thị một các thuận tiện nhất cho những công việc đòi hỏi người dùng phải thấy nhiều ứng dụng cùng lúc.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hoàng Linh @ 13:51 21/11/2009
Số lượt xem: 399
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Khoa học - Giáo dục - Khám phá - Thể thao

Hoạt động ngoại khóa

Thiết kế Quảng cáo - Dữ liệu Đồ họa