Tài nguyên dạy học

Ảnh ngẫu nhiên

Song_manh_me_300x150_gui_email.jpg Song_manh_me_300x150_gui_email.jpg Demo.jpg Tinhvat21.jpg Tinhvat1.jpg 4a547ebb_61e8e381_img_2042_resize.jpg CHUC_MUNG_NM.swf DSC01791.jpg 0.18_2.jpg 0.62_2.jpg 0.HDNGLL_THCS_Dong_Son_Ha.jpg 0.phong_chinh_resize.jpg 0.Truong_hoc_than_thien_resize.jpg 0.mau_giay_khen.jpg 0.DSCF1349_resize.jpg 0.tinh_yeu_oi-quang_dung.mp3 0.Tinh-Ta-Bien-Bac-Dong-Xanh.mp3 0.DSCF1352_resize.jpg 0.trong_dong_Dong_Son_resize.jpg 0.backup_thi_sinh_thu_4_in_A4_resize.jpg

Điều tra ý kiến

Theo bạn, chất lượng thật của VĂN HÓA & ĐẠO ĐỨC học sinh THCS là ?
Giỏi 30% - Khá 50% - TB 20% - Yếu 0%
Giỏi 25% - Khá 45% - TB 30% - Yếu 0%
Giỏi 20% - Khá 40% - TB 35% - Yếu 5%
Giỏi 15% - Khá 35% - TB 40% - Yếu 10%
Giỏi 10% - Khá 30% - TB 50% - Yếu 10%

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Hoàng Linh)

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chào mừng quý vị đến với Đất học Kinh Bắc.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Thông tin mới - Dữ liệu hay > Công cụ- Phần mềm trợ giúp hay và dễ sử dụng >

Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu 100% - Miễn phí - Đầy đủ như có bản quyền

Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu 100%

Bản in đẹp, dễ thao tác (Dạng bảng tính Excel). Miễn phí (Dùng thử với đầy đủ 100% tính năng thật với cách bỏ qua bản quyền mà không vi phạm bản quyền tác giả)

Tải về tại đây: http://violet.vn/hoanglinhbncity/present/show/entry_id/1802951

giao_dien_chuong_trinh_400 

Việc xây dựng thời khoá biểu, trong thực tế, làm mất nhiều thời gian và công sức của những người chịu trách nhiệm thực hiện. Với ý tưởng tạo ra một phần mềm tin học có khả năng tự động sắp xếp lịch học của trường phổ thông, Công ty cổ phần phần mềm Bạch Minh đã hoàn thành chương trình soạn thảo thời khoá biểu SmartScheduler. Thời điểm hiện tại SmartScheduler là giải pháp tối ưu giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

SmartScheduler được xây dựng dựa trên khả năng tính toán cực nhanh của các thế hệ máy tính cá nhân hiện nay (có thể thực hiện hàng tỉ phép tính trong một giây). SmartScheduler có khả năng tìm ra cách bố trí lịch học thông minh, khoa học nhất. Đồng thời SmartScheduler cung cấp cho bạn khả năng soạn thảo thời khoá biểu bằng tay nhằm đáp ứng các yêu cầu tế nhị, sát hợp với đặc thù của mỗi trường học.

Để sử dụng SmartScheduler, bạn không cần phải là một chuyên gia máy tính. Mọi công việc đều được thực hiện bằng các thao tác kích chuột hết sức đơn giản. Chỉ cần bạn có một ít kinh ngiệm khi chạy các chương trình trong môi trường Windows thì bạn đã có thể điều khiển SmartScheduler hoạt động một cách dễ dàng.

Thời Khoá Biểu là một cấu trúc dữ liệu phức tạp với những điều kiện đan chéo nhau. Những người viết chương trình chắc chắn sẽ không thể dự kiến được hết mọi yêu cầu phức tạp đó. Nếu bạn gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng, xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ:

   

Công ty Mĩ thuật – Quảng cáo & Công nghệ thông tin AIC

ĐC: Khu 2 – Phường Đại Phúc – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

Tel - Fax: 0241 6 250 014 – Mobile: 0912 164 273

 

Nhà Chuyên nghiệp: Quảng cáo – In ấn - Trang trí nội thất, ngoại thất - Shoowroom - Hội chợ - Triển lãm – Sân khấu biểu diễn ...

 

email: quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn">quangcao_aic@yahoo.com.vn of hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com">hoanglinhbndesign@gmail.com

website1: http://violet.vn/hoanglinhbncity

website2: http://vn.myblog.yahoo.com/quangcao_aic

website3: http://vinaanh.com/ctyquangcaohoangmai

 

 

*** Trung tâm dữ liệu và giải pháp công nghệ AIC***

Tranh vẽ, hình ảnh, đồ họa (design), video - clip – flash minh họa, phần mềm máy tính trên mọi lĩnh vực.

 

 

Hoặc có những gợi ý nhằm nâng cấp SmartScheduler,  dùng phần mềm có bản quyền chính thức: Công ty cổ phần phần mềm Bạch Minh (147 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội)

 

* Những tính năng nổi bật

giao_dien_phan_cong_chuyen_mon_cho_gv_400 

Tự động sắp xếp được 100% TKB

Trong khi các phần mềm xếp TKB phổ biến hiện có trên thị trường chỉ xếp được 80-90% TKB thì SmartScheduler luôn xếp được 100% TKB. Trong trường hợp bạn áp đặt nhiều ràng buộc cho TKB, SmartScheduler cũng có thể xếp được ít nhất 95% TKB. Bên cạnh đó, SmartScheduler còn có khả năng tự động tối ưu TKB theo yêu cầu của bạn như dồn tiết dạy/1 buổi, rải đều tiết dạy/1 tuần cho các giáo viên ...

Các công cụ hỗ trợ xếp TKB bằng tay thông minh

Nhiệm vụ của người xếp TKB không đơn thuần là xếp xong 100% TKB mà còn phải xếp TKB đẹp, đáp ứng nguyện vọng của tất cả giáo viên trong trường. Đây là công việc rất nặng nhọc và mất nhiều thời gian. SmartScheduler sẽ gánh đỡ giúp bạn phần lớn sự khó nhọc đó bằng những công cụ hỗ trợ xếp TKB bằng tay thông minh và tiện dụng. Thay vì phải kẻ bảng, dùng bút chì dịch chuyển tiết dạy của các giáo viên bạn chỉ cần 1 động tác lôi thả chuột, SmartScheduler sẽ tự động tìm cho bạn những giải pháp dịch chuyển tối ưu. Thay vì phải dò tìm, thống kê xem TKB có bị trùng lặp, TKB có vi phạm các ràng buộc như giáo viên có 1 ngày nghỉ, môn Văn có 1 cặp tiết liền nhau hoặc đơn giản là để biết bạn đã xếp xong 100% TKB chưa ... SmartScheduler sẽ tự động làm tất cả cho bạn. Ngoài ra, SmartScheduler còn giúp bạn trong việc chọn giáo viên dạy thay hay bố trí tiết dự giờ cho các tổ chuyên môn ...

 

In ấn đẹp, đầy đủ

giao_dien_tkb_toan_truong_1_400

giao_dien_tkb_toan_truong_2_theo_gv_400 

Với SmartScheduler, công việc in TKB cho toàn trường, cho mỗi lớp học, mỗi giáo viên, mỗi tổ chuyên môn được thực hiện chỉ bằng một động tác kích chuột. Hơn thế nữa, các mẫu in của SmartScheduler đều được thiết kế đẹp, cân đối cho từng cỡ giấy A3, A4, A5. Bạn có thể in ngay ra giấy mà không mất thời gian chỉnh sửa lại như đối với mẫu in của các phần mềm xếp TKB khác.

 

* Những phát triển mới:

Thêm dữ liệu mới

Từ phiên bản 3.0, chương trình đưa vào khái niệm giáo viên chủ nhiệm và giáo viên kiêm nhiệm nhằm hỗ trợ tốt hơn trong việc sắp xếp, chỉnh sửa TKB cũng như trong công tác quản lý nhà trường.

Sắp xếp tự động và sắp xếp bằng tay danh sách lớp học, giáo viên, môn học

Người sử dụng có thể sắp xếp danh sách lớp học, giáo viên, môn học theo ý thích. Ví dụ:

·        Sắp xếp lớp học theo nhóm lớp Công lập, Bán công hoặc theo các phân hiệu (đối với trường học ở nhiều địa điểm).

·        Sắp xếp giáo viên theo tổ bộ môn.

Thêm ràng buộc TKB mới

Trong phiên bản 3.0, chương trình có thêm và bổ sung rất nhiều ràng buộc TKB mới. Các ràng buộc này đặc biệt phù hợp đối với các trường có lớp học 2 ca hay các trường học ở nhiều địa điểm.

·        Môn học có 2 tiết xếp liền

·        Học cách ngày

·        Ràng buộc đối với lớp học 2 ca

·        Giới hạn tiết dạy của giáo viên/1 ngày

·        Giới hạn buổi dạy giáo viên/1 tuần

·        Ràng buộc đối với giáo viên dạy ở nhiều địa điểm

+ Chỉ dạy 1 địa điểm/1 buổi

+ Có giờ trống giữa 2 địa điểm


Nâng cấp module Soạn thảo TKB tự động

Tốc độ soan thảo TKB tự động được tăng đáng kể. Trong đa số trường hợp chương trình luôn xếp được 100% TKB. Nếu có nhiều ràng buộc hoặc có mâu thuẫn trong các ràng buộc TKB thì chương trình xếp được ít nhất 97-99% TKB. Chương trình sẽ tự động dừng nếu không thể xếp được 100% TKB (thường là sau 1 phút đối với máy tính Intel Dual Core - tốc độ 2.0 GHz).

 

Xếp tiết dạy cho giáo viên chủ nhiệm

Người sử dụng có thể xếp và cố định trước các tiết dạy của tất cả GVCN (nhằm đáp ứng yêu cầu như GVCN có tiết dạy sát tiết chào cờ, SHL, NGLL ...).

Nâng cấp module thống kê & tìm kiếm

·        Bổ sung tìm kiếm giáo viên có TKB xấu

+ Giáo viên dạy tiết 5 buổi sáng, tiết 1 buổi chiều/1 ngày

·        Tìm kiếm giáo viên dạy ở nhiều địa điểm

·        Thống kê số tiết còn trống theo ngày

In ấn

·        In bảng PCGD

+ Bổ sung lựa chọn in bảng PCGD theo lớp học, theo giáo viên, theo môn học

+ Tính tiết kiêm nhiệm vào bảng PCGD

·        Gắn tên giáo viên chủ nhiệm vào TKB của lớp học


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hoàng Linh @ 01:54 19/08/2009
Số lượt xem: 3244
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Khoa học - Giáo dục - Khám phá - Thể thao

Hoạt động ngoại khóa

Thiết kế Quảng cáo - Dữ liệu Đồ họa